Đang xử lý dữ liệu...

BAN TỔ CHỨC

BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Tiêu chí đánh giá hoạt động Nhà Chung – Chung kết English Champion 2018

12:37:32 30-03-2018

10 thí sinh tham dự Vòng Chung kết English Champion 2018 sẽ có 2 ngày sinh hoạt tại Ngôi nhà chung (gồm Tập trung – Làm quen – Kết bạn – Kĩ năng mềm). Tại đây, các em sẽ tham gia các hoạt động đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng cần thiết như thuyết trình, tranh biện, kỹ năng mềm trước khi bước vào đêm Chung kết. Ban tổ chức sẽ luôn theo sát các thí sinh và đánh giá suốt cả quá trình hoạt động tại Nhà chung của các thí sinh.

Trong buổi thi Chung kết, kỹ năng hùng biện, tranh biện ưu tiên đánh giá kiến thức, tính sáng tạo, thông điệp truyền tải… Bên cạnh đó, Quán Quân chung cuộc của cuộc thi còn phải là người có kỹ năng toàn diện như kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm… – hội đủ những điều kiện để thành công trong cuộc sống.

Chính vì vậy, điểm số tại Nhà Chung sẽ chiếm 30% tổng số điểm để đánh giá xếp hạng thí sinh trong Chung kết English Champion.

Những tiêu chí chính để đánh giá thí sinh trong chuỗi hoạt động Nhà chung bao gồm:

  • Có mặt tập trung đúng giờ BTC thông báo. Trang phục đúng theo hướng dẫn của BTC.
  • Giữ gìn không gian chung tại các địa điểm tham gia hoạt động.
  • Tập hợp và ăn uống đúng giờ. Không bỏ phí đồ ăn.
  • Thái độ tham gia các hoạt động nghiêm túc. Hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhẹn.
  • Giữ kỷ luật trong phòng học và tích cực tham gia đóng góp phát biểu ý kiến, teamwork hiệu quả.
  • Thái độ hoà đồng, thân thiện, cởi mở, tinh thần sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các bạn. Luôn tuân thủ hướng dẫn của giáo viên và BTC.

Chúc các thí sinh có những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị tại Nhà Chung English Champion 2018!

 

cached to /var/www/vlms/cache/static/englishchampion.edu.vn/http/vn/ve/development.ec/pc/thcs/tin-tuc/tieu-chi-danh-gia-hoat-dong-nha-chung-ec2018.html_school__ve.full