Đang xử lý dữ liệu...

BAN TỔ CHỨC

BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Cuộc thi English Champion 2019 mở đăng ký

16:03:50 19-12-2018

Kể từ mùa thi đầu tiên năm 2013, đến nay, English Champion được tổ chức bởi IvyPrep Education và iSMART Education đã bước sang mùa thi thứ 7. Năm nay, với chủ đề “iGen – We are the definers”, English Champion 2019 đặc biệt hướng tới đối tượng là các bạn trẻ thuộc thế hệ iGen- các bạn trẻ sinh năm từ 1995 trở đi.

Phát biểu tại Lễ khai mạc cuộc thi, ông Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc học thuật IvyPrep Education cho biết:“Khi nói đến thế hệ iGen, chúng ta có thể nhận thấy rõ những sự thay đổi trong cách tư duy, tiếp cận vấn đề, khả năng nắm bắt và làm chủ công nghệ so với các thế hệ trước. Sân chơi học thuật mà English Champion tạo ra chính là nơi để các em có thể rèn luyện bản thân, sẵn sàng chấp nhận thử thách, trau dồi hơn nữa bản lĩnh của thế hệ iGen. Cuộc thi sẽ lan tỏa thông điệp của thế hệ trẻ: Chúng tôi là thế hệ iGen, chúng tôi đã sẵn sàng bước ra thế giới.”

Vẫn giữ nguyên hình thức thi như các mùa trước, tuy nhiên, English Champion 2019 sẽ có những điều chỉnh ở nội dung và hình thức câu hỏi. Trong vòng chung kết, dự kiến được tổ chức vào ngày 5 đến 7-4- 2019 tại TP Hồ Chí Minh các thí sinh sẽ được tham gia xây dựng dự án dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài.

Từ ngày 18-12 đến hết ngày 25-1-2019, phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi bằng một trong ba hình thức: Đăng ký trực tuyến tại cổng http://www.englishchampion.edu.vn/; Điền thông tin đăng ký thi theo biểu mẫu của Ban tổ thức và nộp cho Ban Giám hiệu khi có thông báo của nhà trường; Đăng ký trực tiếp tại hệ thống cơ sở của IvyPrep Education trên toàn quốc.