Đang xử lý dữ liệu...

BAN TỔ CHỨC

BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Hà Nội: Lễ phát động cuộc thi English Champion 2019

11:28:33 07-01-2019

Ngày 4/1 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ phát động cuộc thi English Champion 2019 với sự tham gia của gần 500 bạn học sinh khối 6,7,8 của trường Phổ thông Quốc tế Newton. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng cuộc thi English Champion​ 2019 do IvyPrep Education và iSMART Education tổ chức.

English Champion được tổ chức hướng tới các bạn học sinh từ lớp 4 - lớp 8 trên toàn quốc, bước sang mùa thứ 7, English Champion chính thức khởi tranh với chủ đề “iGen – We are the definers”. Năm nay cuộc thi hướng tới đối tượng là các bạn trẻ thuộc thế hệ iGen hay còn gọi là thế hệ Z, để nói về các bạn trẻ sinh năm từ 1995 trở đi – một thế hệ đang sớm khẳng định mình bước ra thế giới.


Trong khuôn khổ lễ phát động các em học sinh đã được tham gia iGen Mini Gameshow - cuộc thi học thuật theo hình thức đấu loại trực tiếp, với các câu hỏi về các lĩnh vực Toán - Khoa học - Ngôn ngữ. Đây chính là cơ hội để các em thí sinh thể hiện sự nhạy bén, khả năng tư duy, nắm bắt và làm chủ công nghệ - những đặc tính của thế hệ iGen cũng như tìm hiểu thông tin về cuộc thi English Champion 2019 với chủ đề iGen - We are the definers. Cuối chương trình, các em học sinh đã cùng nhau viết lên những mong ước và ký lên bức tường cam kết iGen Commitment để thể hiện quyết tâm đạt được mục tiêu trong tương lai.

Tham gia lễ phát động em Hà An - học sinh lớp 6 trường PTQT Newton chia sẻ: "English Champion là một cuộc thi được nhiều bạn học sinh quan tâm và tham gia thi, mùa thi năm ngoái lớp em đều có nhiều bạn tham gia và đạt thành tích đáng nể. Qua lễ phát động hôm nay em đã tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích về cuộc thi năm nay và thử sức ở minigame. Sắp tới em nhất định sẽ tham gia cuộc thi và cố gắng đạt được thành tích tốt nhất."