Đang xử lý dữ liệu...

BAN TỔ CHỨC

BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

TP.HCM: Lễ phát động cuộc thi English Champion 2019

16:35:55 24-12-2018

Sáng nay, Lễ phát động cuộc thi English Champion 2019 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại trường tại THCS-THPT Ngôi Sao (Bình Tân) với sự tham gia của gần 300 em học sinh khối 6,7,8. Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng cuộc thi English Champion 2019 do IvyPrep Education và iSMART Education tổ chức.

Tại chương trình, các em học sinh đã có cơ hội tìm hiểu thông tin về cuộc thi English Champion 2019 với chủ đề iGen - We are the definers. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia iGen Mini Gameshow - cuộc thi học thuật theo hình thức đấu loại trực tiếp, với các câu hỏi về các lĩnh vực Toán - Khoa học - Ngôn ngữ. Đây chính là cơ hội để các em thí sinh thể hiện sự nhạy bén, khả năng tư duy, nắm bắt và làm chủ công nghệ - những đặc tính của thế hệ iGen.

Em Mai Thảo (Lớp 7.1) - Top 10 khối 7 cho biết “Các câu hỏi của chương trình vừa sức, có một vài câu rất khó. Đặc biệt những câu về toán, trong 15s em phải suy nghĩ rất nhanh để đưa ra đáp án đúng. Em trả lời được 6/9 câu hỏi. Em thấy đây là một cuộc thi rất hay và ý nghĩa, nó giúp em rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và mở rộng thêm kiến thức về những lĩnh vực khác trong xã hội.” Cuối chương trình, gần 300 em học sinh đã cùng nhau viết lên những mong ước và ký lên bức tường cam kết iGen Commitment để thể hiện quyết tâm đạt được mục tiêu trong tương lai. 

Xin cảm ơn Thầy cô Ban giám hiệu trường THCS-THPT Ngôi Sao đã ủng hộ và đồng hành cùng BTC cuộc thi English Champion 2019. Xin chúc các thí sinh của chúng ta sẽ có một mùa thi thành công rực rỡ.