Đang xử lý dữ liệu...

BAN TỔ CHỨC

BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Cùng UK Academic tạo nên mùa hè khác biệt

09:40:51 08-04-2019

Siêu mùa Hè của UK Academy đã quay trở lại, bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng chúng tôi để tạo nên một mùa Hè thật khác biệt và khám phá đam mê của mình? Còn ngần ngại chi mà không tìm hiểu và đăng ký ngay chương trình Hè 2019 tại UK Academy: “Hè chất – Bật đam mê”!


Bật chất riêng cùng trại kỹ năng


Mùa Hè tại UK Academy sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị không chỉ đưa các bạn chu du trong không gian sáng tạo để khám phá tiềm năng vô hạn của mình, mà còn giúp các bạn học hỏi và trau dồi kiến thức bổ ích. Mùa Hè năm nay, UK Academy xây dựng chương trình Hè theo mô hình trại với các CLB chuyên biệt, cùng sự đồng hành của đội ngũ chuyên môn, chuyên gia và người nổi tiếng để các bạn thoả sức vẫy vùng cùng đam mê của bản thân:
SPORT CAMP – TRẠI HÈ THỂ THAO
Fire shoot – CLB Chân sút vàng
Martial Art dance – CLB Võ nhạc
STEAM CAMP – TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ
Techpro – CLB Lập trình công nghệ
Scientific Discovery – CLB Nhà khoa học nhí
LEADERSHIP CAMP – TRẠI HÈ LÃNH ĐẠO
S.Skill – CLB Kỹ năng sinh tồn
Future Leader – CLB Nhà lãnh đạo tương lai
ART CAMP – TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT
Fashion Icon – CLB Thời trang và phong cách
Life’s rhythm – CLB Giai điệu trẻ


Những nét riêng chỉ có trong khóa Hè 2019 tại UK Academy


Đầu tiên là sự đồng hành và hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia: cầu thủ Công Vinh, siêu mẫu Thanh Hoài, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhà thiết kế Sĩ Hoàng… Họ sẽ cùng tham gia biên soạn nội dung chính của các CLB, hỗ trợ thẩm
định nội dung chuyên môn và trở thành người truyền cảm hứng cho các bạn trong mùa Hè này.
Dự án cộng đồng bạn đã nghe chưa? Mùa Hè 2019, UK Academy sẽ cùng các bạn xây dựng và thực hiện những dự án thật ý nghĩa cho cộng đồng dựa trên ý tưởng của mình. Các bạn sẽ trải qua vòng xây dựng ý tưởng, gọi vốn từ các nhà đầu tư và sau đó cùng các thành viên trong nhóm hiện thực hoá ý tưởng đó để góp phần phát triển cộng đồng.

Mùa Hè là mùa “xê dịch”, vậy nên chắc chắn là không thể thiếu những chuyến đi thú vị tại “Hè chất – Bật đam mê”! Chúng ta sẽ cùng nhau băng rừng, vượt suối hay đi dã ngoại tại các khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia để làm mùa Hè trở nên đáng nhớ hơn bao giờ.
Mùa Hè đến trường nhưng cũng sẽ chẳng có giáo viên mà thầy cô sẽ là những “Inspirer” với nhiệm vụ truyền cảm hứng và hướng dẫn các bạn tự tìm tòi khám phá kiến thức; giúp khơi gợi những đam mê của bản thân, tạo hứng khởi trong học tập. Khoá Hè sẽ giúp các bạn gạt bỏ những nhàm chán của phương pháp giáo dục thông thường.
Đặc biệt, không thể bỏ qua chương trình Thiền và Huddle. Mỗi ngày học sinh có 15 phút để thực hành Thiền đầu giờ và được hướng dẫn bởi các chuyên gia. Thông qua Thiền, chúng ta có thể đạt được nhiều lợi ích như: cải thiện trí nhớ, giảm lo lắng, ngủ ngon và điều hoà cảm xúc của bản thân. Huddle cuối ngày trong khoá Hè UKA là phương pháp giúp học sinh đúc kết những việc trải qua trong một ngày, là sự biết ơn, kết nối và gửi trao yêu thương đến những người xung quanh.
Còn ngần ngại gì mà không lựa chọn ngay cho mình một điểm học và đăng ký liền tay trước ngày 30/05/2019 để nhận được ưu đãi học phí trọn khoá hấp dẫn: 20.000.000 đồng.